Dịch vụ

Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà

 

Nha khoa Việt Úc cung cấp dịch vụ Tẩy Trắng Răng Tại Nhà an toàn và tiện lợi, giúp bạn có một hàm răng trắng sáng tự nhiên mà không tốn nhiều thời gian đến nha sĩ.


Phương pháp này hoạt động ra sao?

Trước khi tự thực hiện tại nhà, nha sĩ kiểm tra mức độ nhiễm màu để xác định liều lượng thuốc, bên cạnh đó bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng máng tẩy và bôi thuốc như thế nào để có hiệu quả cao.
Đối với phương pháp này, thuốc tẩy trắng dạng gel được đặt vào máng tẩy - một khay mỏng bằng nhựa được tạo ra theo dấu hàm của bạn để vừa khít với khuôn hàm khi đeo vào, tránh tình trạng, thuốc tẩy bị tràn ra ngoài.

Là thành phần hoạt động trong thuốc (gel), carbamide phân huỷ thành hydrogen peroxide sẽ oxy hoá các vết ố răng, làm thay đổi màu giúp răng trở nên trắng sáng tự nhiên.
Kết quả thường được thấy trong tuần đầu tiên. Hiệu quả tối đa có thể thấy được vào khoảng ngày thứ 14 đến 21 của quá trình tẩy trắng. Bệnh nhân với răng nhiễm màu Tetracyline có thể phải tẩy liên tục đến 6 tháng.


Quy trình tẩy trắng răng tại nhà

•    Bước 1 :
Làm sạch răng miệng, tiếp đó cho vào một lượng thuốc nhỏ vừa đủ và bôi đều trên máng tẩy trắng.

•    Bước 2 :
Đeo máng tẩy trắng vào miệng sao cho các răng được tiếp xúc đều với máng tẩy trắng. Dùng gạc lau sạch phần thuốc bị tràn ra ngoài. Nếu muốn hiệu quả răng trắng sáng nhanh chóng bạn có thể đeo qua đêm.

•    Bước 3 :
Sau 8 – 10 tiếng, bạn lấy máng tẩy trắng ra và chải sạch răng như thường lệ. Đồng thời vệ sinh luôn máng tẩy thật sạch và cất giữ để đảm bảo an toàn cho những lần đeo tiếp theo.


Một vài lưu ý

•    Một vài người sẽ có cảm giác ê buốt trong thời gian tẩy trắng, hoặc cảm thấy hơi khó chịu ở vùng nướu răng và cổ họng. Những triệu chứng này sẽ biến mất từ 1-3 ngày từ lúc dừng hoặc kết thúc quá trình tẩy trắng.
•    Sau khi bôi thuốc tẩy trắng lên máng, để phần thuốc chưa dùng bạn cần đóng vào nắp và để vào ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản được tốt hơn, có hiệu quả hơn cho lần sử dụng sau.
•    Trong vòng hai tuần sau khi tẩy trắng, các bạn không nên dùng các loại thực phẩm có màu như cà phê, cacao, trà, các loại rượu hoặc nước giải khát có màu, nước tương, cà ri , tương ớt hoặc các loại rau, củ, quả có màu khác.
•    Những miếng trám thẩm mỹ trước đó nên được trám lại sau khi tẩy trắng răng.
•    Mão răng, hàm giả sẽ không đổi màu trong quá trình tẩy trắng răng.

 
 

Bài viết liên quan:

call now
Chat Bằng Facebook