Dịch vụ

Phẫu thuật cấy ghép răng Implant

Đặt Implant (cấy ghép) nha khoa là sự thay thế răng mất bởi việc đặt một chân răng giả bằng titanium trong xương hàm ở vị trí răng mất, và gắn mão răng hoặc hàm giả lên đó – sử dụng Implant như là chân răng.
Sau khi Implant được đặt trong xương hàm, nó sẽ bám dính với xương hàm qua nhiều tháng – quá trình đó gọi là “tích hợp xương”. Một cấu trúc gọi là trụ răng được gắn trên Im-plant và sau đó một mão răng hoặc một phục hình răng khác được gắn lên trụ răng.

Sau nhiều thập kỷ khảo cứu và kết quả thành công từ lâm sàng, Implant nha khoa là sự chọn lựa số một cho việc thay thế răng mất.


Vì sao Implant là phương pháp tối ưu nhất cho tình trạng mất răng?

•    Implant có thể thay thế mọi trường hợp mất răng mà không ảnh hưởng đến răng tiếp giáp.
•    Mang lại cảm giác tự nhiên, dễ chịu như răng thật. Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp (lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai kém…)
•    Ngăn ngừa tiêu xương: Giữ được lực cơ vùng mặt, giúp môi và má không bị hóp vào, hiệu quả thẩm mỹ cao.
•    Độ bền cao, có thể kéo dài suốt đời


Lợi ích của phẩu thuật cắm ghép răng Implant

•    Cải thiện khả năng nhai

Hàm giả chỉ chuyển tải một phần nhỏ của lực nhai. Với phương pháp Implant bệnh nhân có thể nhai với lực gần như răng thật. Hiệu quả nhai tốt hơn giúp ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt theo đó sức khỏe của bệnh nhân sẽ được cải thiện rất nhiều.

•    Giúp phát âm tốt hơn

Một nỗi sợ với những người mang hàm giả là sự phập phều của hàm giả trong miệng khi phát âm. Implant nâng đỡ hàm giả sẽ giữ chặt hàm của bệnh nhân vào xương hàm, cho phép bệnh nhân nói chuyện một cách tự tin thoải mái.

•    Tính thẩm mỹ cao

Mão răng và cầu răng gắn trên Implant nhìn rất tự nhiên, bệnh nhân có thể hoàn toàn tự tin với nụ cười toả sáng.

•    Cảm giác thoải mái, dễ chịu

Không còn cảm giác lỏng lẻo khó chịu, hàm giả đặt trên Implant giảm đi diện tích nền hàm, giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều so với việc mang hàm giả thông thường.

 
 

Bài viết liên quan:

call now
Chat Bằng Facebook