Dịch vụ

Hệ thống tẩy trắng răng chuyên nghiệp Brite Smile

 
 

Nụ cười rạng rỡ giúp mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng – đó chính là sứ mệnh của Brite Smile. Giúp làm trắng răng tức thì chỉ trong 1 giờ, Brite Smile là phương pháp mang tính đột phá, an toàn, đơn giản và hiện đại bậc nhất trong các công nghệ tẩy trắng răng hiện nay.

Được công nhận là hệ thống tẩy trắng răng hàng đầu thế giới, dịch vụ BriteSmile đã có mặt trên toàn cầu với nhiều văn phòng tại Châu Âu - Châu Mỹ - Nam Mỹ và Châu Á.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nhanh chóng và an toàn là lời hứa đảm bảo từ BriteSmile!


Brite Smile hoạt động như thế nào?

Được phát triển từ các khoa học tại NASA (hàng không vũ trụ Mỹ ), hệ thống tẩy trắng răng chuyên nghiệp BriteSmile bao gồm gel tẩy trắng được hoạt hóa bởi đèn đặc biệt được cấp bằng sáng chế - còn gọi là "ánh sáng phổ xanh". Gel và đèn được phát triển ở hệ thống Brite Smile tại Mỹ và những trung tâm tẩy trắng răng Brite Smile độc quyền khác. Không giống như những phương pháp tẩy trắng răng thông thường, BriteSmile vô cùng đoạn giản tiện lợi. Bạn không cần mang Gel hay khay tẩy trắng về nhà. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ngồi thư giản, Brite Smile làm tất cả các việc còn lại.

 

Đè tẩy trắng

Một ca tẩy trắng ở Việt Úc

Truớc và sau khi tẩy trắng


Vì sao chọn Brite Smile?

•    Trắng răng chỉ sau 1 giờ :

Như đã nói trên, Brite Smile là phương pháp đột phá giúp phát huy tác dụng tẩy trăng răng tức thì. Chỉ sau khoảng 1 giờ nằm trên ghế nha khoa, bạn có thể thấy rõ mức độ trắng sáng của răng được cải thiện vượt trội so với màu răng cũ như thế nào.

•    An toàn tuyệt đối:

Gel tẩy trắng và ánh sáng xanh sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng cũng như nướu và các mô mềm khác. Bạn hoàn toàn có tể yên tâm khi áp dụng phương pháp này.

•    Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho bạn:

Không gây ê buốt trong quá trình điều trị, cho hiệu quả rõ ràng với thời gian ngắn nhất, 100% khách hàng thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng Brite Smile đều ra về với sự hài lòng tuyệt đối.


Ai có thể áp dụng phương pháp này?

Vì đây là phương pháp đã được chứng minh an toàn, Brite Smile có thể áp dụng cho các trường hợp răng xỉn màu do nhiều nguyên nhân khác nhau như răng bị xỉn màu ở bề mặt ngoài do thực phẩm hay răng bị nhiễm màu chất kháng sinh.

 
 

Bài viết liên quan:

call now
Chat Bằng Facebook